Hình thức thức quảng cáo mới lạ, độc đáo

Hình thức quảng cáo online có còn hiệu quả

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì hình thức quảng cáo đầu tiên các bạn nghĩ đến mà không dùng chi phí lớn đó là quảng cá online. Nhưng theo báo cáo năm 2016 của New York Time cho thấy, lượng người tiếp cận và sử dụng phần mềm chặn quảng cáo ngày càng tăng, điều này cho thấy người sử dụng mạng internet cũng như các thiết bị thông minh đang ngày càng cảm thấy khó chịu với hình thức quảng cáo này.

Vậy, làm thế nào để tiếp cận khách hàng của bạn khi quảng cáo internet vẫn được cho là hiệu quả đã trở nên thất thế?

Trong các năm trở lại đây, hình thức quảng cáo trên xe oto xuất hiện, mở ra một xu hướng mới cho quảng cáo ngoài trời. Quảng cáo trên xe với những ưu điểm như tính di động cao, dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu 24/24, chi phí quảng cáo thích hợp. Nhưng mới chỉ dừng lại ở mức là trên những phương tiện lớn như ô tô 4-7 chỗ, xe bus,… Với lưu lượng giao thông hàng ngày ở hà nội như thế này, chen chúc nhau trên từng con phố có còn để ý được những con xe ô tô kia không.

Đã có khi nào bạn nghĩ đến hình thức quảng cáo trên xe máy chưa. Lượng xe máy ở Hà Nội ngày càng tăng, mật độ giao thông cao thì tại sao lại không thể đưa quảng cáo của mình lên nhưng chiếc xe máy để tiếp cận khách hàng. Thứ 2 là chi phí cho một chiến dịch quảng cáo bằng ô tô rất lớn, với quảng cáo trên xe máy, bạn chỉ cần khoảng 4 triệu đồng cho 10 chiếc xe chạy mỗi tháng, tiết kiệm hơn rất nhiều so với quảng cáo trên ô tô. Còn chờ đợi gì nữa, hãy là những người đầu tiên tiếp cận đến hình thức quảng cáo độc đáo này. Tiết kiệm chi phí, tiếp cận nhiều người.
Hãy đăng ký ngay tại đây : tại đây!