Những điều lưu ý cho lái xe

Đối với các bạn sinh viên, mỗi tháng mất khoảng 300-400k cho xăng xe, dầu,… ( các khoản này tốn nhiều hơn với các bạn xe ôm, shiper), để giảm gánh nặng này, giải pháp dán quảng cáo trên xe máy của Xequangcao đã giúp cho các bạn kiếm thêm từ 200-300k mà không phải mất phí gia nhập, không ảnh hưởng đến di chuyển hàng ngày.

Dưới đây là một số thắc mắc của các lái xe:

1. Tham gia có tốn chi phí nào không

Không hề mất một khoản phí nào. Các tài xê chỉ cần đăng ký vào form tại đây:………, sau đó khi có hợp đồng, nhân viên tư vấn liên hệ đến dán quảng cáo, chụp ảnh nghiệm thu, Khi đi mang theo đăng ký xe và một bản photo CMND. Từ khi ký hợp đồng đến lúc kết thúc tài xế sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

2.Dán quảng cáo có bị công an thổi phạt lỗi không?

Theo quy định thì việc dán tem xe, decal chỉ dừng lại ở việc dán thêm một số logo, chữ,… những chi tiết nhỏ và còn giữ nguyên màu sắc, kết cấu xe như trong giấy đăng ký xe máy thì sẽ không bị phạt.

3.Phương thức thanh toán như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho ký hợp đồng

Mỗi cuối tháng, công ty sẽ liên hệ bạn đến để chụp ảnh nghiệm thu và thanh toán trực tiếp cho bạn cũng như là thỏa thuận làm tiếp hoặc không.

4. Lái xe phải làm gì?

Hãy đảm bảo decal quảng cáo được giữ nguyên vẹn trừ những trường hợp bất khả kháng. Đảm bảo quãng đường di chuyển của bạn hàng ngày.

Lái xe có nhu cầu quảng cáo hãy đăng ký tại đây!