Quảng cáo Offline trên xe máy với xequangcao.com

Trong thời đại Online, quảng cáo online đã trở nên phổ biến và dần mất đi sự độc đáo, các chiến thuật marketing offline từng bị xem như đã rơi vào quên lãng lại có thể cực kỳ hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mới và là một phương pháp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn. Đừng quên những ưu điểm khác biệt mà hình thức Marketing offline mang lại, bí quyết chỉ nằm ở nội dung và cách thức sáng tạo mới để đánh trúng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Với xequangcao.co, hình thức quảng cáo offline mới chính là chìa khóa đem lại thành công cho bạn.

Truyền thông offline thời điểm này có hiệu quả khôn g ?

Truyền thông offline thời điểm này có hiệu quả không ?

Khám phá hình thức truyền thông Offline mới với xequangcao.com: Xe máy !

Mục đích cuối cùng của truyền thông là phổ biến rộng khắp nhận thức thương hiệu, Marketing bằng xe máy là hình thức truyền thông chưa được khai thác đúng cách trên thị trường Việt Nam. Nếu thật sự tìm đúng hướng đi cho chiến lược này, Marketing bằng xe máy là phương thức quảng cáo “ngóc ngách” nhất tới mọi góc của thành phố trong mảng Offline mà bạn từng biết.

Ở Việt Nam những năm gần đây, xe máy đã phổ biến và hầu như trở thành phương tiện giao thông chính của đại đa số người dân. Thậm chí, có những hộ gia đình sở hữu đến 3, 4 chiếc xe máy.

Trong cơ cấu tham gia giao thông đô thị ở Việt Nam, các số liệu cho biết: xe máy chiếm vị trí đầu bảng với tỉ lệ khoảng 61% tổng các phương tiện giao thông. Chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 2 triệu xe máy, ở Hà Nội thì con số này tới khoảng hơn 1 triệu xe, còn không kể đến một số lượng xe không nhỏ ở các vùng khác lưu thông mỗi ngày.

Do đó, tiềm năng của quảng cáo trên xe máy là rất lớn.

Xe máy là phương tiện được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam

Xe máy là phương tiện được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam

Tích hợp nhiều loại hình quảng cáo khác

Quảng cáo bằng xe máy là hình thức truyền thông tích hợp rất nhiều hình thức quảng cáo khác như Poster dán trên xe, Logo hay thông tin quảng cáo trên Áo người sử dụng xe, băng rôn thông điệp hay hình ảnh sản phẩm, … Có nghĩa chiến lược quảng cáo bằng xe máy có thể phát triển đa dạng hình thức để tiếp cận khách hàng tiềm năng, không bị hạn chế hình thức quảng cáo.

Quảng cáo bằng xe máy với xequangcao.com, chỉ có ưu điểm và ưu điểm.

Bởi đây là hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng thực sự hiệu quả, nhờ mật độ quảng cáo gây được chú ý với địa bàn cực rộng luôn luân chuyển, đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối ưu. Nhằm mang đến cho doanh nghiệp một hình thức truyền thông chi phí không cao, xequangcao.com mang đến dịch vụ quảng cáo bằng xe máy, tích hợp được rất nhiều ưu điểm của những loại hình quảng cáo khác.

Xe máy là phương tiện lưu thông thường xuyên và liên tục

Mật độ xe máy ở Việt Nam ngày càng cao, mức độ di chuyển của phương tiện này trên đường là không ngừng nghỉ. Lợi dụng chính những ưu điểm nêu trên của xe máy trong đời sống, quảng cáo bằng Xe máy ra đời, và gần như mang đến chỉ toàn ưu điểm cho mảng quảng cáo Offline.

 

Đây là hình thức truyền thông quảng bá phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí những doanh nghiệp cần tiếp cận khoanh vùng khách hàng phù hợp với dịch vụ này.

Ngần ngại gì mà chưa liên hệ với xequangcao.com, bạn sẽ có thêm thu nhập kha khá với chiếc xe của mình!!!

Liên hệ ngay với chúng tôi