Dán quảng cáo trên xe Uber

Bạn đang đi Uber và muốn có thêm thu nhập từ 500k/tháng trở lên? Vậy ngại ngần gì mà không đến với xequangcao.com, chúng tôi sẽ đem lại thêm giá trị cho chiếc xe của bạn.

 

 

Quảng cáo trên xe Uber lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam trên cả ô tô và xe máy. Quảng cáo trên xe Uber giúp thương hiệu quảng cáo kết nối trực tiếp, chủ động và hiệu quả hơn tới các đối tượng mục tiêu thông qua những hình ảnh và thông điệp di động trên xe ô tô và xe máy.

Quảng cáo trên xe Uber thông qua xequangcao.com là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo ngoài trời truyền thống cùng với tác động của tiếp thị trực tiếp thông qua quảng cáo trên xe ô tô cá nhân hoặc xe máy giúp mang lại kết quả tích cực chưa bao giờ có. Hình ảnh và thông điệp quảng cáo giờ đây không những chủ động tiếp cận các đối tượng mục tiêu trên từng nẻo đường con phố, mà còn trực tiếp tương tác với khách hàng qua những câu chuyện chủ xe quảng cáo nói với bạn bè, người thân của họ.

Chọn xequangcao.com kết nối trực tiếp giữa thương hiệu và cộng đồng. Thương hiệu được xuất hiện ở nhiều nơi và ngay cả những nơi mà chúng ta thường không thấy sự hiện diện của quảng cáo. Cùng với đó những chủ xe chính là những người ủng hộ và đại diện cho thương hiệu mà họ quảng cáo. Đây chính là một cách Marketing hiệu quả.

 

Hơn thế nữa Quảng cáo trên xe Uber qua xequangcao.com cho phép thương hiệu kiểm soát chi phí quảng cáo tốt hơn. Không có bất kì một chi phí phụ trội nào, tổ chức quảng cáo chỉ phải trả cho chính xác số lượng xe quảng cáo hoạt động trong chiến dịch của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá