Quảng cáo trên xe buýt

Bạn muốn mang thương hiệu của mình quảng cáo khắp các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ tại những đại lộ trong thành phố? Hãy để xequangcao.com đưa thương hiệu của bạn tới hàng nghìn khách hàng tiềm năng bằng quảng cáo trên xe bus.

Quảng cáo xe bus – Loại hình quảng cáo thời thượng!

Tại Hà Nội hiện có trên 1.000 xe bus hoạt động trong nội thành và các tỉnh lân cận. Có thể nói, giao thông bằng xe bus đã trở thành nét văn minh đô thị và là sự lựa chọn của đông đảo người dân hiện nay.

Cùng với lớn mạnh của hệ thống xe bus, quảng cáo xe bus là một hình thức quảng cáo phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới và đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Các mẫu quảng cáo sáng tạo, độc đáo và lạ mắt đã đem lại lợi ích thiết thực về mỹ quan, cũng như làm dịu đi sự căng thẳng khi tham gia giao thông. Chính điều đó đã khiến quảng cáo trên xe bus tiếp cận với khách hàng dễ dàng nhất.

xequangcao.com đang cung cấp loại hình quảng cáo trên thành xe, tràn kính xe và bên trong xe của những tuyến bus của Hà Nội. Đến với chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ được chuyển động liên tục trên những tuyến đường đông người qua lại, mang đến những hình ảnh quảng cáo bắt mắt thu hút sự chú ý của mọi người.

Thông tin xe bus Hà Nội
 • Gần 100 tuyến xe Bus với trên 1.500 đầu xe có mặt khắp nơi ở Thủ đô, tiếp cận hầu hết người dân Hà Nội
 • Trung bình cứ 5 – 10 phút lại có 01 chuyến xe xuất phát từ bến
 • Thời gian xe Bus hoạt động từ 5 giờ đến 22 giờ hàng ngày
 • Thời gian xe di chuyển trung bình: 16 giờ / ngày

Đặc điểm quảng cáo xe bus

 • Xe bus luôn di chuyển – Quảng cáo của bạn luôn được di động khắp các tuyến đường Hà Nội.
 • Hình ảnh quảng cáo trên xe bus được thiết kế sinh động, kích thước lớn. Đặc biệt xequangcao.com cung cấp hình thức quảng cáo tràn kính xe bus với diện tích quảng cáo cực lớn.
 • Quảng cáo đúng tầm nhìn, thu hút và tác động mạnh tới tâm trí người tham gia giao thông.

xequangcao.com – Đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp

Rất nhiều thương hiệu đã lựa chọn dịch vụ quảng cáo xe bus của xequangcao.com với những mẫu quảng cáo xe bus ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao!

 • Ưu thế về con người
 • – Thành viên xequangcao.com là những nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo.- xequangcao.com luôn hướng đến nhu cầu thực tế của khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ với ngân sách hợp lý và hiệu quả cao nhất.
 • Ưu thế Giá & Chất lượng

– Giá và chiết khấu luôn hợp lý nhờ năng lực tài chính vững mạnh.

– Luôn lựa chọn những đối tác in ấn chuyên nghiệp, vận hành quy trình thiết kế, thi công, giám sát đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đã ký kết.

 • Ưu thế Dịch vụ chuyên nghiệp

– Miễn phí hỗ trợ thiết kế Maquette.

– Chỉ sử dụng chất liệu decal chuyên dụng ngoài trời. Đảm bảo hình ảnh quảng cáo sắc nét, độ bền cao và chống bạc màu.

– Vệ sinh xe bus định kỳ mỗi khi rời gara.

– Miễn phí thay Maquette mỗi 06 tháng. Bảo hành sự cố bong, rách.

– Kiểm tra chất lượng Maquette định kỳ hàng tháng. xequangcao.com luôn gửi báo cáo theo dõi chất lượng xe / maquette mỗi 02 tháng tới khách hàng.

 • Ưu thế về đặc quyền

– Lượng xe độc quyền quảng cáo luôn là loại mới nhất, luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày lưu thông.

 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ TẠI ĐÂY: https://www.xequangcao.com/contact-us/