Thu nhập hàng tháng

Thu nhập thêm 200k mỗi tháng?

Dán quảng cáo xe máy là gì:

Chắc hẳn các bạn đã nghe qua, hoặc nhìn thấy những tấm hình quảng cáo trên những chiếc xe 4, 7 chỗ, hay nhưng chiếc xe bus, và từ những khảo sát, công ty chúng tôi đã táo bạo đưa ra một hình thức quảng cáo hoàn toàn mới, đó là quảng cáo trên những chiếc xe máy.

Xe máy quá bé thì ai nhìn thấy quảng cáo?

Với lượng xe máy đi lại hàng ngày trên đường phố ở Hà Nội như này và nhìn những con đường trong giờ cao điểm thì thật khó để ngắm một con xe oto đằng xa, chi bằng nhìn một con xe máy ngay cạnh với hình vẽ bắt mắt, biết đâu lại tìm được đúng thứ bạn đang thiếu. Và với một lực lượng quảng cáo hùng hậu: 20-30 xe cho mỗi cửa hàng, thì những quảng cáo ấy có thể len lỏi tới nhiều ngõ ngách.

Kết quả hình ảnh cho tắc đường hà nội

Có yêu cầu gì về xe máy cũng như quãng đường đi lại không?

Khi bạn gửi hồ sơ về công ty, chúng tôi sẽ xem xét, xe bạn phải đủ diện tích để dán quảng cáo, và sau đó thì dựa trên số km bạn đi trung bình trong một ngày để ký kết hợp đồng, thỏa thuận về khoản chi phí mà bạn được nhận.

Dán quảng cáo như vậy có vi phạm về thay đổi màu sơn của xe không?

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế hài hòa với màu xe và đảm bảo không vi phạm quá 40% diện tích xe, không thay đổi kết cấu, màu sơn của xe. Nên bạn hoàn toàn yên tâm!